สถาบันกวดวิชา อ.พรพรรณ ผู้ก่อตั้งจุฬาติวเตอร์เปิดสอน TOEIC คอร์สรับรองผล

Go down

สถาบันกวดวิชา อ.พรพรรณ ผู้ก่อตั้งจุฬาติวเตอร์เปิดสอน TOEIC คอร์สรับรองผล

ตั้งหัวข้อ  Admin on Sat Aug 06, 2011 12:58 pm

สถาบันกวดวิชา อ.พรพรรณ ผู้ก่อตั้งจุฬาติวเตอร์เปิดสอนTOEICคอร์สรับรองผล พร้อมแนะเทคนิคการสอบ ให้ผ่านได้ไม่ยาก


สถาบันกวดวิชาอ.พรพรรณ(ผู้ก่อตั้งจุฬาติวเตอร์)ที่นับว่าเป็นสถาบันกวดวิชาTOEICอันดับแนวหน้าในประเทศไทย ได้เปิดสอนTOEICคอร์สรับรองผล พร้อมแนะเทคนิคการสอบTOEICให้ผ่านได้ไม่ยาก

อ.พรพรรณ สุวรรณวานิช (พี่เปิ้ล) ผู้ก่อตั้งจุฬาติวเตอร์กล่าวว่า “จากการที่เป็นผู้คร่ำหวอดอยู่ในวงการการศึกษานานาชาติมานาน ด้วยประสบการณ์การเก็งข้อสอบTOEICออนไลน์ให้กับเครือธนาคารกสิกร เว็บวิชาการดอทคอม และเป็นวิทยากรให้กับหน่วยงานรัฐชั้นนำ เช่น สำนักงานหลักประกันสุขภาพแห่งชาติ และบริษัทเอกชนต่างๆ เช่น บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย ทางสถาบันฯ จึงเปิดคอร์สเรียนTOEIC40 ชม. เป็นคอร์สรับรองผลสอบไม่ผ่าน หากสอบไม่ถึงระดับ 650 สามารถกลับมาเรียนซ้ำใหม่ได้ฟรี โดยผู้เรียนจะได้เรียนรู้เทคนิค และฝึกฝนทำข้อสอบTOEICตลอดจนอัพเดทแนวข้อสอบTOEICก่อนไปสอบจริง อีกทั้งผู้เรียนสามารถเลือกเรียนทั้งแบบตัวต่อตัวและแบบกลุ่ม มีทีมงานและอาจารย์TOEICที่พร้อมให้คำปรึกษาและช่วยวางแผนเรียนต่อ และมีการทดสอบความรู้TOEICทำให้นักเรียนรู้ว่าตนเองต้องพัฒนาส่วนไหนเพิ่มเติมบ้าง”

ผู้ก่อตั้งจุฬาติวเตอร์ยังแนะนำเทคนิคการเตรียมตัวสอบTOEICให้ ได้คะแนนดีหลากหลายวิธี ทั้งการพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษโดยการดูโทรทัศน์ หรือวีดิโอ อ่านหนังสือ หรือบทความ ฟังวิทยุ (ทุกอย่างต้องเป็นภาษาอังกฤษ) อย่างสม่ำเสมอ วันละ 10-20 นาที แล้วเพิ่มเวลาขึ้นเรื่อย ๆ รวมถึงการฝึกพูดคุยกับเพื่อนหรือบุคคลที่มีความชำนาญในการใช้ภาษาอังกฤษ ตรงจุดนี้ทำให้คุ้นเคยกับการใช้ภาษาอังกฤษมากขึ้น ทั้งนี้ผู้สอบจะต้องรู้ว่า ต้องพัฒนาทักษะใดเป็นพิเศษ และต้องฝึกฝนพร้อมตั้งวัตถุประสงค์ในการสอบ ส่วนในวันสอบสิ่งที่ต้องคำนึงถึงเป็นสิ่งที่สำคัญ คือ เรื่องเวลา ต้องมีการจัดการเวลาที่ดีในการทำข้อสอบ ถ้าเจอข้อไหนที่ทำไม่ได้อย่าข้ามให้พยายามเดาไปก่อนแล้วทำเครื่องหมายไว้ถ้า มีเวลาจะได้กลับมาดูใหม่ แต่ส่วนมากเราจะไม่มีเวลาย้อนกลับมาดู เพราะฉะนั้นถ้าเว้นไว้โอกาสที่จะไม่สามารถกลับมาทำได้มีสูง และข้อสอบแบบ Standard test ควรอ่านและตีโจทย์ให้แตกภายในครั้งเดียว ถ้าใช้เวลาคิดและทำความเข้าใจนานจะทำให้ทำในส่วนอื่นไม่ทัน นอกจากนี้ควรดูแลสุขภาพให้ดี และควรไปถึงสถานที่สอบก่อนเข้าสอบ 1 ชั่วโมงเพื่อลงทะเบียน และค่าใช้จ่ายในการสอบก็จะจ่ายในวันสอบจริง ซึ่งต้องเตรียมเอกสารหลักฐานไว้ให้พร้อม และก่อนเข้าห้องสอบจะมีการตรวจร่างกายด้วยเครื่องสแกนโลหะด้วย ซึ่งทุกคนต้องแน่ใจว่าไม่ได้พกพาอะไรเข้าไปนอกจากดินสอ”

ผู้สนใจเรียนTOEICคอร์สรับรองผล สามารถสมัครเรียนได้ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป รับจำนวนจำกัด

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 084-942-4261

หรือคลิกที่ http://www.chulatutor.com/TOEIC.html

ทำข้อสอบออนไลน์ ฟรี!!!

http://vcharkarn.chulatutor.com

หรือ http://onlinetestsbychulatutor.chulatutor.comSpecialist TOEIC

Admin
Admin

จำนวนข้อความ : 507
Join date : 19/09/2010

ดูข้อมูลส่วนตัว http://freebuysale.forumth.com

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ